Trang chủ / Tin tức / Marshall Tuftom Anh Cả Trong Dòng Loa Bluetooth Di Động Của Nhà Marshal

Marshall Tuftom Anh Cả Trong Dòng Loa Bluetooth Di Động Của Nhà Marshal

Trong nỗ lực mở rộng thị trường bluetooth speaker, Marshall vừa giới thiệu ba sản phẩm mới của mình gồm Stockwell 2, Killburn 2 và Tufton. Hai sản phẩm trước đã được mod AudioPsycho và Eddie-labo giới thiệu với anh em còn hôm nay mình sẽ chia sẻ về việc trên tay người anh cả trong bộ ba, Marshall Tufton.

Thiết kế tổng quan

Như đã đề cập về phân khúc của Tufton, mình muốn dành lời khen cho team thiết kế của Marshall về những gì họ đã làm trên con loa mới của mình. Nếu anh em từng là fan của Marshall và yêu mến triết lý thiết kế sản phẩm có xu hướng rock của nhà sản xuất âm thanh từ Anh thì sẽ không phải thất vọng khi nhìn thấy Tufton.

Marshall Tufton có hình dáng vuông vức đem lại sự chắc chắn cho người dùng. Các chi tiết ở góc đã được công ty bo tròn lại để đảm bảo an toàn cũng như tránh những hư hại gây ra do va chạm do di chuyển.

Với mục tiêu là chỗ đứng trong nhóm bluetooth speaker cận cao cấp, anh em có thể tìm thấy tất cả những chi tiết gắn liền với cụm từ “sang trọng” ở Tufton. Bốn mặt loa được phủ một lớp da giả chất lượng cao đem lại nét quý phái, đậm chất rock. Tay cầm cũng được làm bằng da với một lớp nhung đỏ lót ở trọng cực kỳ sắc sảo. Đến cả 2 con vít dùng để cố định phần tay cầm Marshall cũng cẩn thận dùng màu vàng sang trọng để đảm bảo sự liền mạch trong thiết kế sản phẩm.Để bảo vệ màng loa, phần grid với logo Marshall màu trắng ở phía trước có đủ sự chắc chắn cần thiết nhưng vẫn rất thẩm mỹ.

Tính năng

Motif được Marshall gọi là “King of the Road” và chiếc speaker này thực sự là một ứng cử viên sáng giá cho vai trò này. Là một chiếc loa đặt nặng vấn đề portable, một trong những điểm cần chú ý nhất sẽ là thời lượng pin. Với thời lượng pin lên tới 20 tiếng có cả công nghệ sạc nhanh thì anh em hãy yên tâm rằng Tufton sẽ đáp ứng được bất kỳ cuộc rong ruổi đường dài nào. Giả sử pin cạn do lỡ tay quên sạc thì sao nhỉ? Hãy yên tâm vì với công nghệ sạc nhanh, anh em sẽ được 4 tiếng sử dụng chỉ với 20 phút sạc và thời gian sạc đầy chỉ vẻn vẹn 2.5h.

Chất âm

Để phục vụ nhu cầu âm thanh của người dùng, Tufton được trang bị 4 củ loa, 1 con woofer công suất 40W, 2 con driver toàn dải 15W và 1 con tweeter 10W. Marshall sử dụng thiết kế 3-way, đặt một driver hướng ra phía sau với mục đích tái tạo âm thanh đa hướng trên lý thuyết nhưng mình thấy không hiệu quả lắm. Nếu anh em ngồi lệch sang hai bên khi ở quá gần chiếc loa thì sẽ có cảm giác như âm thanh được phát ra bên cạnh mình thay vì bao phủ mình như thường lệ. 😃 Tuy nhiên, với công suất tổng cộng lên đến 80W tổng cộng thì cho dù là dùng trong nhà hay ngoài trời thì anh em đều không phải lo về độ to và rõ ràng của âm thanh.

+ Các bạn tham khảo thêm nhiều mẫu Loa Bluetooth khách tại : 𝐍𝐠𝐨𝐜𝐊𝐡𝐨𝐚𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚.com

——————————————————


Bình luận

  • Messenger
  • Zalo
  • Hotline