Trang chủ / Tin tức / Đánh Giá Chất Âm Loa Edifier QD35

Đánh Giá Chất Âm Loa Edifier QD35

Loa EDIFIER QD35 có 2 phiên bản là thị trường quốc tế với tên gọi EDIFIER QD35 và thị trường Trung Quốc có tên khác là EDIFIER New-X. là sản phẩm loa tabletop đầu tiên thuộc Q Series ra mắt cuối năm 2022. Loa Bluetooth Edifier QD35 có một diện mạo rất đẹp, hiện đại với vỏ trong suốt cùng hệ thống đèn RBG có thể tuỳ chỉnh màu sắc, hiệu ứng, màn hình đồng hồ LED. Ngoài ra Edifier QD35 còn được tích hợp những công nghệ hiện đại như: sạc nhanh GaN 35W, Hi-Res Audio, Hi-Res Audio Wireless, tuỳ chỉnh hiệu ứng đèn và EQ thông qua app Edifier Connect…

Cấu tạo hệ thống âm thanh của Loa Edifier QD35

EDIFIER QD35 sử dụng một màng loa Mid-Bass Woofer 3-inch chất liệu hợp kim Nhôm với khả năng tái tạo dải trầm sâu đến 60Hz và một dải trung âm đầy đặn. Đối với dải cao được đảm nhận bởi một loa Tweeter 1-inch bằng Lụa.

Hệ thống thoát âm MazeTube Bass Reflex Channels và TurbMuff Air Noise Suppression Technology nhằm giảm thiểu được tối đa các tạp âm của cổng thoát hơi bassport và cộng hưởng buồng âm để có thể mang đến một âm thanh chính xác nhất trong kích thước của một chiếc loa nhỏ bé Edifier QD35.

Loa được chứng nhận cả hai chuẩn “Hi-Res Audio” và “Hi-Res Audio Wireless” điều này có nghĩa Loa bluetooth Edifier QD35 có chơi những định dạng âm thanh có độ nét chất lượng cao (HD), vượt trên cả chất lượng Compact Disc Digital Audio – CD (Tiêu chuẩn chất lượng dành cho nhạc số) và có thể đạt được chất lượng âm thanh gần giống nhất với âm thanh gốc trong phòng thu.

Cảm nhận thực tế khi nghe Loa Edifier QD35 trên 3 dòng nhạc

Cảm nhận đầu về chất lượng âm thanh là khá êm tai, dễ chịu, đặc biệt là dải treble. Các chi tiết nhạc cụ nhỏ thể hiện có chi tiết rất tốt, âm lượng vừa đủ và không gây chói tai. Nếu đã đặt đúng vị trí loa để mặt sau loa bluetooth cách tường hoặc tấm chắn ra 1 chút thì trải nghiệm xem phim sẽ “đã” hơn nhiều vì hệ thống thoát âm không bị rội lại.

Ngoài ra, có điều cần lưu ý là chất âm hay nhất mà Loa Edifier QD35 đạt được là ở mức âm lượng từ 30 đến 80% (Tùy thuộc vào dòng nhạc bạn nghe) Khi mở mức cao hơn, âm lượng có lớn hơn thật nhưng dải bass sẽ yếu khá nhiều không còn được tách bạch rõ ràng.

Nguồn: ngockhoamedia


Bình luận

  • Messenger
  • Zalo
  • Hotline