-22%
Ốp iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 11 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 11 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 11 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 11 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback
Ốp iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback

750.000 

• Thương hiệu: UAG (Mỹ)
• Bảo hành: 12 Tháng

Xóa
Quà Tặng
 • Giảm 10% ( tối đa 50k ) khi Khách Hàng cũ Mua Lại hoặc Giới Thiệu bạn.
 • Hỗ trợ Đổi – Trả 7 ngày với khách hàng mua Online nhầm size, màu.
 • Ship COD toàn quốc ( nhận hàng kiểm tra hàng, thử hàng trước khi thanh toán )

Điểm Nổi Bật Của Ốp iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback

UAG (Urban Armor Gear) là thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuyên sản xuất ốp lưng và bao da cho điện thoại, máy tính bảng, laptop… đáp ứng được tiêu chuẩn thử nghiệm của quân đội Mỹ khi được thả rơi 26 lần từ độ cao 1.2 m nhưng thiết bị không bị thiệt hại.

Ốp Lưng Thân Thiện Với Môi Trường
– UAG đang từng bước thúc đẩy và truyền cảm hứng đến chúng ta cùng nhau hướng đến một tương lai phát triển bền vững hơn. Khi chúng ta cùng nhau thay đổi mạnh mẽ, phát triển nhưng vẫn bền vững hơn, suy nghĩ hơn cho tương lai thì những giá trị tốt đẹp sẽ được đền đáp.

– Với triết lý như vậy, UAG đã cho ra dòng sản phẩm mới độc đáo là ốp lưng iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback Series được thiết kế đặc biệt mỏng nhẹ, cảm giác cầm tay chắc chắn và bảo vệ tuyệt vời nhưng vẫn có thể tự phân hủy 100%.

– Ngoài ra, UAG cũng đổi mới bao bì sản phẩm được sử dùng từ giấy tái chế 100% và mực làm từ đậu nành giảm thiểu độc hại, hạn chế sử dụng plastic.

Đạt Chuẩn Thả Rơi Của Quân Đội Mỹ – Viền Bảo Vệ Nâng Cao
Ốp iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback được chứng nhận đạt tiêu chuẩn MIL-STD-810G, cho độ rơi tối đa 1.2m nhưng vẫn bảo đảm thiết bị không bị ảnh hưởng.

– Viền nhựa ốp lưng UAG Biodegradable Outback Series bảo vệ tối đa các vị trí quan trọng của điện thoại như 4 góc, viền nhô cao để khỏi bị móp khi rớt hoặc trầy theo thời gian sử dụng. Viền cũng có đệm khí ở 4 góc nhằm nâng cao khả năng chống móp méo khi va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao.

– Ngoài ra, bốn góc ở mặt trước của ốp lưng được làm nhô lên nhẹ rất tinh tế giúp người dùng thuận tiện úp iPhone 12 Pro Max trên mặt bàn mà không sợ làm trầy xước màn hình. Ở vị trí viền xung quanh camera sau, đèn flash cũng được nhô lên nhẹ nhằm tránh trầy xước.

Thiết Kế Siêu Nhẹ Và Mỏng

– Ốp lưng được thiết kế mỏng đến đáng kinh ngạc, giúp giảm thiểu ma sát và chống trầy xước giúp bạn có lấy ốp ra và bỏ vào túi quần dễ dàng.
– Cấu tạo bên trong với thiết kế tổ ong nhằm tăng độ cứng và phân tán lực tác động, giúp giảm nhẹ trọng lượng và kích thước của ốp lưng.

Tương Thích Với Sạc Không Dây
Tương thích với sạc không dây và hệ thống thanh toán bằng NFC

– Ốp lưng iPhone 12 Pro Max UAG Biodegradable Outback được thiết kế vừa vặn, hoàn hảo, các cổng kết nối dễ sử dụng, nút bấm được bọc để không trầy nhưng vẫn bấm nhẹ và nhạy. Camera cảm biến và đèn flash được cắt hoàn hảo và đẹp, không làm ảnh hưởng đến việc chụp ảnh.

 • Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max  Màu Black

Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Black Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Black Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Black Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Black

 • Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max Màu Lilac

Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Lilac

Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Lilac Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Lilac

 • Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max – Màu Olive

Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Olive Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Olive Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Olive Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Olive

 • Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max – – Màu Orange

Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - - Màu Orange Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - - Màu Orange Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - - Màu Orange

 • Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max – Màu Mallard

Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Mallard Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Mallard Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Mallard Ốp UAG Biodegradable Outback iPhone 12 Pro Max - Màu Mallard

 

Thông Số Kỹ Thuật
– Hãng sản xuất: UAG
– Chất liệu: Nhựa sinh học
– Tiêu chuẩn chống va đập: chuẩn MIL-STD810G-546.6 của Quån Đội Mỹ
– Chức năng: Bảo vệ, hạn chế rạn nứt, vỡ, chống va đập, trầy xước và làm đẹp
– Bảo hành: 12 Tháng (theo chính sách bảo hành của UAG Tại Đây)