Kính Cường Lực Surface Pro 4/5/6 - Chính Hãng JRC
Kính Cường Lực Surface Pro 4/5/6 - Chính Hãng JRC
Kính Cường Lực Surface Pro 4/5/6 - Chính Hãng JRC
Kính Cường Lực Surface Pro 4/5/6 - Chính Hãng JRC
Kính Cường Lực Surface Pro 4/5/6 - Chính Hãng JRC
Kính Cường Lực Surface Pro 4/5/6 - Chính Hãng JRC
Kính Cường Lực Surface Pro 4/5/6 - Chính Hãng JRC
Quà Tặng
 • Áp Dụng Với Khách Hàng Mua Hàng Online.
  ① – Giảm 10% ( tối đa 80k ) + Free ship COD toàn quốc.
  ② – Ship nhanh ( nhận hàng kiểm tra & thử hàng trước khi thanh toán ).
  ③ – Hỗ trợ Bảo Hành nhanh chóng từ ( 3 đến 5 ngày ).
  ④ – Khách Hàng được Đổi – Trả 7 trong ngày ( tính từ ngày nhận được hàng ) nếu đặt nhầm. Điều kiện áp dụng ( chưa cắt Tem, chưa Bóc Seal ) sản phẩm.

 

 • Áp Dụng Với Khách Hàng Mua Offline Tại Cửa Hàng.
  ① – Giảm 10% ( tối đa 50k ) khi Khách Hàng cũ Mua Lại hoặc Giới Thiệu người thân.
  ② – Hỗ trợ Bảo Hành nhanh chóng trong ngày.
  ③ – Khách hàng được Xem – Thử sản phẩm thực tế.
  ④ – Hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM, thẻ Tín Dụng ( mất phí giao dịch ).

𝑵𝑲_𝑨𝒄𝒄𝒆𝒔𝒔𝒐𝒓𝒚 Xin Kính Chào Khách Hàng Thân Mến!
Mặc định màn hình của Surface Pro khi sờ vào sẽ có độ bám dính vân tay nên khi di chuyển sẽ không được mượt mà cho lắm, nếu như bạn sử dụng mặt kính cường lực cao cấp bởi JRC 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 thì sẽ tạo độ mượt mà khi lướt, cảm giác sẽ thích và an tâm sủ dụng hơn khi chưa dán cường lực nữa.

Đặc Điểm Của Kính Cường Lực JRC Surface Pro

– Kính cường lực Surface Pro JRC hít vào màn hình Surface bằng từ tính, nên rất dễ dán và không ảnh hưởng tới màn hình của Surface
– Cường lực JRC gồm 3 lớp bảo vệ: lớp bên trong là lớp Fiml, lớp 2 là lớp keo kết dính Fiml và Kính Cường Lực, lớp 3 là lớp Kính Cường Lực

– Lợi thế của việc kết hợp 3 miếng này trên Kính Cường Lực JRC cho Surface sẽ làm cho miếng kính trở nên cực kỳ cứng cáp,dẻo dai và không bị vỡ mảnh vung ra khi vô tình đánh rơi.

– Miếng dán cường lực JRC dày 0.2 mm được xử lý hóa học, kết hợp được mài móng trong suốt giúp kính hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 99% so với hình ảnh hiển thị gốc.

– Có khả năng chống Dầu, hạn chế bám Vân Tay và Bảo Vệ Màn Hình Surface khỏi trầy xước trong quá trình sử dụng.

– Phương pháp kết dính bằng Từ Tính, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.

– Hạn chế tối đa vỡ màn hình : Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và không có độ sắc.. chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán thường vì vậy màn hình được bảo vệ tốt hơn.

– Bề mặt độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.

– Kính cường lực JRC có độ trong suốt tiêu chuẩn, không làm giảm độ sắc nét, không đổi màu hay làm giảm đi độ nhạy cảm ứng của Surface.

Đặt biệt khi bạn sử dụng kèm với bàn phím của surface, màn hình sẽ rất dễ bị cấn nút bàn phím và bị trầy xước khi bạn úp surface lên bàn phím.

+ Vì Vậy Kính Cường Lực Surface Pro 4, Pro 5, Pro 6, Pro 7 là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn để bảo vệ chiếc Surface của mình.

𝑵𝑲_𝑨𝒄𝒄𝒆𝒔𝒔𝒐𝒓𝒚! Xin Cam Kết Với Khách Hàng:
– Toàn bộ mô tả và hình ảnh về Kính Cường Lực Surface JRC hoàn toàn chính xác với thực tế, khách hàng có quyền trả lại hàng trong vòng 6 ngày ( tính từ ngày khách nhận được sản phẩm ). Nếu sản phẩm khách mua sai với bài viết.
– Shop cam kết 1 Đổi 1 ( Nếu có lỗi của nhà Sản Xuất hoặc trong quá trình Vận Chuyển ). Chỉ chấp nhận đổi hàng lỗi khi Có Video Quay Bóc Đơn Hàng
– Mọi thông tin chi tiết về Kính Cường Lực Surface Chính Hãng JRC quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những gì mình nhận được